Trường Mầm non Trung Hưng “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.

Thực hiện Kế hoạch số 702/KH-PGDĐT ngày 05/12/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc việc tổ chức cuộc thi “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” cấp trường, cấp huyện năm học 2017 – 2018;

Căn cứ Kế hoạch số 12/KH-MNTrH ngày 20/12/2017 của trường Mầm non Trung Hưng về việc tổ chức cuộc thi “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” cấp huyện năm học 2017 – 2018;

Trường mầm non Trung Hưng tham gia thi cấp huyện với chủ đề xuyên suốt là “Quê hương – Đất nước – Bác Hồ”. Giáo viên đại diện lên thuyết trình, dạy mẫu hoạt động là cô Luyện Thị Thon, giáo viên chủ nhiệm lớp 5-6 tuổi thôn Đạo Khê.

Kết thúc cuộc thi, trường mầm non Trung Hưng đạt giải B cấp huyện; để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng Ban giám khảo, cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh và trẻ.