VÌ MỘT MÙA HÈ XANH.

Thấm nhuần lời dạy của Bác “Đâu cần thanh niên có – việc gì khó có thanh niên”, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ, Đoàn thanh niên trường mầm  non  xã Trung Hưng đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, chung tay cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Trường mầm non Trung Hưng “Vì một mùa hè xanh” đã tham gia tích cực trong công tác tình nguyện như: Cắt cỏ, làm vườn, các hoạt động tình nguyện…..

Những hoạt động đó không chỉ góp phần quan trọng vào công cuộc đổi mới, xây dựng, phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, mà còn đánh dấu bước trưởng thành của tổ chức Đoàn, tạo nên hình ảnh mới của lớp thanh niên trong thời kì đẩy mạnh CNH, HĐH.