Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại tập thể, cá nhân lãnh đạo quản lý

Thực hiện Hướng dẫn số 05-HD/HU, ngày 26/11/2018 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về “Kiểm điểm đánh giá, phân loại chất lượng chất lượng hàng năm đối với tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo diện ban thường vụ Huyện ủy quản lý”. ,

Hôm nay ngày 20/12/2018, trường MN Trung Hưng long trọng tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại tập thể, cá nhân lãnh đạo quản lý năm 2018.

Hội nghị bắt đầu tiến hành vào hồi 16h00, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên về tham dự đông đủ. Mở đầu, bà Nguyễn Hoàng Bích Ngọc tuyên bố lý do, thông qua nội dung Hội nghị. Tiếp theo là thông qua bản kiểm điểm của tập thể lãnh đạo nhà trường và bản kiểm điểm của từng cá nhân cán bộ lãnh đạo. Sau đó Hội nghị tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm tập thể và cá nhân.

Hội nghị diễn ra trong không khí khẩn trương, trang nghiêm và long trọng. Chúc mừng tập thể lãnh đạo trường mầm non Trung Hưng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.