Trường MN Trung Hưng chào đón các con thân yêu trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch covid

Trường MN Trung Hưng tổ chức đón trẻ quay trở lại trường học sau thời gian dài nghỉ dịch.

Sau một thời gian dài nghỉ dịch covid-19, ngày 28/03/2022, trường mầm non Trung Hưng hân hoan chào đón các bạn học sinh thân yêu quay trở lại trường học.

Các cô giáo thực hiện kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay cho trẻ trước khi vào lớp.

Các bạn học sinh trong giờ học bài

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh, học sinh rất vui vẻ, phấn khởi khi các con được trở lại trường học. Trường MN trung Hưng- nơi gửi trọn niềm tin của các bậc phụ huynh học sinh.