Trường MN Trung Hưng hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2021 và Ngày thế giới phòng, chống AIDS, ngày 01/12/2021.

Hiện nay, HIV/AIDS là một đại dịch nguy hiểm, là mối hiểm họa đối với tính mạng, sức khỏe con người và tương lai nòi giống con người Việt Nam. Đại dịch HIV/AIDS còn tác động trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, văn hóa, trật tự, an toàn xã hội và đe dọa sự phát triển bền vững của đất nước.

Chính vì vậy, hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2021 và Ngày thế giới phòng, chống AIDS, ngày 01/12/2021, Trường MN Trung Hưng đã chỉ đạo cán bộ, giáo viên làm công tác tuyên truyền tới các các bậc phụ huynh và các em nhỏ sự nguy hiểm của HIV/AIDS và cần tránh xa tệ nạn HIV/AIDS để bảo vệ sức khỏe cho mọi người dân.